Skip to main content

Cách pha chế

Góc cafe

Cách pha cà phê sữa lắc thơm ngon

Trong bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách pha cà phê bằng phin, tuy nhiên đó chỉ là cách đơn giản nhằm giúp cho những ai sành cà phê muốn thưởng thức trọn vẹn sự tinh tế từ hương vị nguyên chất.

  • 0
Dụng cụ và cách pha cà phê phin
Góc cafe

Dụng cụ và cách pha cà phê phin

———

Để có một cốc cà phê ngon thì cách pha cũng là một trong những yếu tố quan trọng

  • 0
Cách pha cà phê nguyên chất bằng ấm Moka Pot
Góc cafe

Cách pha cà phê nguyên chất bằng ấm Moka Pot

———

Ấm lược cà phê - Moka Pot là trải nghiệm lớn về sự khơi dậy giữa những tháng ngày của niềm đam mê cà phê của mọi tầng lớp. Chúng tôi thích nó bởi rất nhiều lý do - bởi sự đơn giản của nó, lịch sử của nó, tiếng cà phê chảy róc rách đáng yêu của nó.

  • 0
Góc cafe

Phương Pháp Pha Drip Coffee - Pour Over

Pha cà phê kiểu Drip Coffee/Pour Over là một cách pha cà phê đơn giản, hiệu quả, được phương tây ưa chuộng là sử dụng phương pháp nhỏ giọt bằng giấy lọc và một dụng cụ khá giống với phin cà phê của VN. Còn được gọi là: Pha cà phê bằng bộ phễu và giấy lọc.

  • 0
Kiến thứcGóc cafe

Làm thế nào để có ly cafe ngon?

Bạn đang cảm thấy chán ngán vì hương vị nhạt nhẽo của ly café tự pha mỗi sáng. Bạn cảm thấy nó chỉ là một hỗn hợp mang mùi café bạn mua được ở siêu thị.

  • 0
Góc cafe

Cách pha bạc xỉu cực ngon bí quyết của dân sành điệu

Cách pha bạc xỉu cực ngon bí quyết của dân sành điệu. Bạc xỉu "nguyên thủy" chính là café sữa pha theo kiểu người Hoa, ít café nhiều sữa.

  • 0
Cách pha chế ly cà phê đen ngon
Góc cafe

Cách pha chế ly cà phê đen ngon

———

Cà phê đen nóng thường uống vào buổi sáng sớm trong hoặc trước bữa ăn sáng.Đó là một thói quen của những ai đam mê hương vị cà phê cho mỗi buổi sáng trước khi đến nơi làm việc hay thư giản hoặc & vào những giờ giải & lao nghỉ ngơi trong căng thẳng công việc.

  • 0
Góc cafe

Kiến thức - Văn hóa - Nghệ thuật thưởng thức

1
Bạn cần hỗ trợ